Thiết kế phòng xông hơi khô (Sauna) gia đình giá rẻ

Phòng xông hơi khô – còn gọi là phòng xông hơi Sauna được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và dần được người dùng Việt ưa thích. Xông hơi khô là cách đơn giản giúp bạn cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa nhiều căn bệnh hay thư giản, xả stress hiệu quả và dễ dùng ngay tại nhà.

Các mẫu thiết kế phòng xông hơi khô hiện nay hướng tới sự đơn giản, thông minh và tiện dụng. Phong cách hiện đại, kích thước & kiểu dáng được cấu tạo thích hợp sử dụng trong gia đình hoặc phục vụ kinh doanh đều tối ưu nên rất được khách hàng ưa thích.

Điểm nổi bật của phòng xông hơi khô gia đình là có độ an toàn cao, vận hành dễ dàng, độ bề dài lâu, hiệu quả nhanh chóng, vệ sinh & bảo quan nhanh chóng, giá rẻ… Các linh kiện, thiết bị đi kèm có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường.

Với chi phí không quá lớn cho phòng xông hơi khô, tất cả thành viên trong gia đình đã có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng.

Nhà thông minh Kinh Bắc là đơn vị chuyên phân phối & lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà. Các sản phẩm phòng xông hơi khô của Nhà thông minh Kinh Bắc đều có chứng nhận rõ xuất xứ và được bảo hành chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phòng xông hơi khô nhập khẩu

Phòng xông hơi tia hồng ngoại

Phòng xông hơi đá muối

Phòng xông hơi khô bằng gỗ

Phòng xông hơi khô bằng gỗ kết hợp kính

Bạn muốn lắp đặt một phòng xông hơi??

Liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí!