Sự kiện

điện mặt trời

Chuổi sự kiện kéo dài trong suốt tháng 7

Sự kiện khuyến mãi vô cùng hấp dẫn kéo khuyến mãi đến đến 30%

điện mặt trời

Sức mạnh của ánh sáng

dau-tu-kinh-bac-smart-home-6
energy-efficiency (1)

Điện mặt trời (Tiếng Anh: solar power) còn gọi là quang điện hay quang năng là kĩ thuật chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng trực tiếp nhờ các tấm pin mặt trời ghép lại với nhau thành mô đun. Qua bộ chuyển đổi điện năng, dòng điện một chiều trong pin chuyển thành dòng điện xoay chiều hoà lưới cung cấp cho tải tiêu thụ hay được lưu trữ nhờ hệ thống lưu trữ bằng ắc quy.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG

Ngày nay, khi cuộc sống càng phát triển nhu cầu về năng lượng ngày một tăng cao trong khi các nguồn năng lượng cung cấp hiện tại sản xuất chủ yếu bằng nhiên liệu tiêu hao như than, dầu mỏ, khí đốt…Các nguồn nhiên liệu này thì không tăng mà ngày một cạn kiệt dưới sự khai thác của con người.

Điều đó đã thúc đẩy con người nghiên cứu thêm nhiều công nghệ năng lượng mới từ thiên nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng sóng biển…những nguồn năng lượng tái tạo vô hạn mà con người không bao giờ khai thác hết.

Nói riêng về năng lượng mặt trời thì đây là một ngành có tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới, nhờ đặc điểm của nguồn năng lượng là ánh sáng mặt trời. Một nguồn năng lượng vô tận có thể thu được từ bất cứ đâu trên thế giới. Điện mặt trời tại Việt Nam hiện đang được ưu đãi phát triển và có tốc độ tăng trưởng nhanh.

Với công nghệ tiên tiến hiện nay chi phí đầu tư cho một hệ thống điện mặt trời không còn quá cao mà mang lại lợi ích lớn cho khách hàng khi giảm được chi phí tiền điện và có thể bán lại lượng điện không tiêu thụ hết cho điện lực, bảo vệ môi trường, có một nguồn năng lượng bền vững.

dien-mat-troi-nha-thong-minh-kinh-bac-3
money_shutterstock_jmbw
dau-tu-kinh-bac-smart-home-6
34366295794_67da0a20cb_o

LỢI ÍCH Của ĐIỆN MẶT TRỜI

eprs-ida-583810-promotion-renewable-energy-sources-in-eu

Mang đến sự yên tĩnh và trong lành thay cho máy phát, động cơ dùng nhiên liệu đốt (xăng, dầu, khí,…) ồn ào, ô nhiễm và độc hại

energy-efficiency (1)

Không phụ thuộc vào điện lưới. Dù lưới điện gặp sự cố, mọi sinh hoạt vẫn không bị ảnh hưởng

money_shutterstock_jmbw

Giảm hoá đơn điện hàng tháng của gia đình bạn, thậm chí có thể bán lại lượng điện dư thừa cho Điện lực theo quyết định của Chính phủ

34366295794_67da0a20cb_o

Tuyệt đối an toàn, không lo điện giật, cháy nổ nếu chỉ sử dụng thiết bị điện một chiều (DC)

dien-mat-troi-nha-thong-minh-kinh-bac-3

Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường

dau-tu-kinh-bac-smart-home-6

Dựa trên công suất lượng điện tiêu thụ của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế hệ thống với công suất hợp lý sao cho thời gian hoà vốn là nhanh nhất!

Các mô hình thiết kế

Các thiết bị được sử dụng

Nhận xét của khách hàng

Công trình của Kinh Bắc Smarthome đạt độ hoàn thiện gần như hoàn hảo. Tôi rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè để nhiều người có thể tận hưởng dịch vụ đẳng cấp của các bạn.
Trần Văn Hiệp
Bắc Ninh
Ngôi nhà của tôi sử dụng dịch vụ Nhà thông minh của Nhà thông minh Kinh Bắc. Tôi rất thoải mái và ưng ý với các dịch vụ, tiện nghi đẳng cấp của ngôi nhà mang lại. Cảm ơn Nhà thông minh Kinh Bắc!
Đăng Gia Hùng
Bắc Ninh
Phong cách làm việc và thái độ phục vụ của đội ngũ Nhà thông minh Kinh Bắc thật chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng về những giá trị mà các bạn mang lại cho ngôi nhà của gia đình tôi. Good job!
Hoàng Thu Thủy
Hải Dương

Danh sách video