Hệ thống tưới thông minh của Nhà thông minh Kinh Bắc giúp bạn có thể chăm sóc khoảng không gian xanh cho gia đình mà không mất nhiều công sức. Với chế độ hẹn giờ tưới tự động bạn hoàn toàn có thể yên tâm khu vườn của mình sẽ luôn được chăm sóc. Bạn có một chuyến công tác đột xuất hay du lịch dài ngày, hãy yên tâm bạn vẫn có thể quan sát và tưới cho cây bất cứ lúc nào qua smartphone với hệ thống tưới thông minh của Nhà thông minh Kinh Bắc

Tại sao cần "Không Gian Xanh" trong "Nhà thông minh"

Nếu như thiết kế nội thất mang đến cho căn hộ của bạn sự sang trọng và tiện nghi thì không gian xanh lại mang đến cho không gian sống của bạn sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian xanh mang ý nghĩa phong thuỷ, như một lá phổi xanh điều hoà cho căn nhà đồng thời cũng là nơi thư giãn.
Thoạt nghe có vẻ trái ngược, nhưng sự thông minh của Ngôi nhà kết hợp tuyệt vời với Không gian xanh nhờ Hệ thống tưới cây thông minh, một không gian hiện đại xen lẫn sắc xanh. Hãy liên hệ Nhà thông minh Kinh Bắc để được trải nghiệm!
Tìm hiểu thêm: Không gian xanh ; Vườn tường ; Vườn rau

CHĂM SÓC VƯỜN CÂY TỪ XA

Điều khiển hệ thống tưới cây từ bất cứ nơi chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính kết nối internet.
Chỉ với một nút nhấn là vườn cây của bạn đã được chăm sóc tự động, không tốn công sức của chủ nhân.

HẸN GIỜ BẬT/TẮT TƯỚI TỰ ĐỘNG

Bạn có thể cài đặt hẹn giờ bật/tắt tưới tự động cho hệ thống vườn cây trong một khung giờ nhất định
Ví dụ: 5h sáng bật tưới tự động, 5h15 tắt tưới tự động. 17h chiều bật tưới tự động, 17h15 tắt tưới tự động.

QUAN SÁT TÌNH TRẠNG VƯỜN CÂY TỪ XA

Với hệ thống tưới cây tự động của Nhà thông minh Kinh Bắc bạn có thể quan sát, theo dõi tình trạng vườn cây từ xa để có thể bật hệ thống tưới tự động cho vườn cây. Đặc biệt là với những cây cần chăm sóc đặc biệt, cây quý hiếm, đắt tiền.

KẾT HỢP VỚI GIẢI PHÁP KHÁC TUYỆT VỜI

Sẽ thật tuyệt vời khi vườn cây, tiểu cảnh của bạn kết hợp với giải pháp chiếu sáng thông minh và âm thanh đa vùng. Chỉ với một chạm hay câu lệnh ngữ cảnh “Tiệc ngoài trời” hệ thống led 16 triệu màu hoạt động, âm thanh vang lên du dương, tạo nên một không gian thư giãn đẳng cấp tuyệt vời.

Khu vườn của bạn cần một hệ thống tưới tự động??

Liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí!