Các thiết bị điện trong nhà giờ đây được điều khiển thật dễ dàng. Chỉ với một chiếc smartphone bạn có thể lựa chọn và dễ dàng điều khiển, tuỳ chỉnh TIVI, điều hoà, quạt điện, đầu thu kĩ thuật số trong nhà. Chưa hết, giờ đây các thiết bị điện trong nhà có thể điều khiển qua giọng nói Tiếng Việt.

DỄ DÀNG ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Bạn có thể thao tác điều khiển, giám sát các thiết bị có sóng hồng ngoại trên điện thoại như tivi, điều hòa, quạt điện… qua apps trên điện thoại hoặc bằng giọng nói tiếng Việt qua thiết bị Google Assistant.

THAY THẾ REMOTE TRUYỀN THỐNG

Thay vì mỗi thiết bị điện dùng một remote điều khiển và hay thất lạc, hết pin, hỏng. Giờ đây bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, ngồi một chỗ là có thể điều khiển toàn bộ thiết bị điện sử dụng remote trong nhà.

ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ QUA SMART PHONE

Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể điều khiển, kiểm soát điều hòa trên smartphone khi được kết nối internet. Giúp bạn xua tan nỗi lo quên tắt các thiết bị điện khi ra ngoài.

BẬT TẮT BÌNH NÓNG LẠNH

Tự động bật/tắt theo khung giờ hay chạm nhẹ trên smartphone dù ở bất cứ nơi đâu, mang đến sự tiện nghi cho mọi gia đình.

Bạn không cần phải đợi 30 phút để được tắm nước nóng.Với Kinh Bắc Smarthome, bình nóng lạnh nhà bạn sẽ tự động bật/tắt theo khung giờ cài đặt hoặc chỉ 1 chạm nhẹ trên smartphone, máy tính trước khi về nhà, bạn sẽ có ngay 30 phút thư giãn tuyệt vời.

Bạn muốn sử dụng giải pháp điều khiển thiết bị điện??

Liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí!