Cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn với hệ thống đèn chiếu sáng trong ngôi nhà được điều khiển, kiểm soát dù ở bất cứ nơi đâu trên smartphone hay máy tính khi được kết nối Internet, 3G/4G. Đèn hành lang, cầu thang… sẽ tự động bật khi có người di chuyển và tắt khi không có người.

HỆ THỐNG ÁNH SÁNG TỰ ĐỘNG, ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VÀ BẰNG GIỌNG NÓI

Trong căn nhà của bạn có rất nhiều hệ thống bóng đèn đã được lắp đặt một cách hài hòa, nhưng để sử dụng tất cả một cách hợp lý không hề đơn giản. Giờ đây, bạn có thể bật/tắt từng bóng đèn, từng nhóm bóng đèn cũng như cả hệ thống tại bất kỳ khu vực nào trong nhà chỉ với một thao tác trên smartphone, tablet và tuyệt vời hơn là điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt.

CÔNG TẮC CHẠM CẢM ỨNG

Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, rất an toàn kể cả khi tay ướt chạm vào. Vòng tròn tỏa sáng led giúp bạn nhận biết dễ dàng trạng thái đang bật/tắt của công tắc.

HẸN GIỜ CHIẾU SÁNG

Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, rất an toàn kể cả khi tay ướt chạm vào. Vòng tròn tỏa sáng led giúp bạn nhận biết dễ dàng trạng thái đang bật/tắt của công tắc.

ĐÈN TỰ ĐỘNG BẬT/TẮT

Cảm biến phát hiện chuyển động tại một số vị trí như hành lang, cầu thang bộ, toilet hay garage giúp phát hiện chuyển động khi có người di chuyển trong vùng cảm ứng và tự động bật và tắt theo nhu cầu sử dụng.

PHỐI HỢP CÁC NGỮ CẢNH

Một số ngữ cảnh như: tiếp khách, bữa tối gia đình, tiệc liên hoan, là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống chiếu sáng, âm thanh, tiểu cảnh phun nước nghệ thuật, cùng các hệ thống thiết bị điện khác (nếu có), tất cả mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị thực sự !

 

GIẢI PHÁP LED 16 TRIỆU MÀU

Bộ điều khiển đèn Led 16 triệu màu cho bạn không gian sống sinh động, một bữa tiệc sinh nhật ấn tượng với gam màu hồng và ánh đèn vàng cho bữa tối lãng mạn. Chỉ cần nói những câu lệnh tự nhiên nhất là bạn đã có ngay sắc xanh mong muốn.

 
 

Bạn muốn sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh??

Liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí!