Với chiếc smartphone, dù ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn vẫn được thưởng thức một bản nhạc tuyệt vời, thậm chí là khi bạn đang tắm với loa thông minh điều khiển bằng giọng nói. Đặc biệt, bạn có thể chơi nhiều loại nhạc khác nhau trong ngôi nhà. Và cài đặt lịch phát nhạc theo lịch 6h và 17h, theo đó bạn sẽ được đánh thức bởi một bản nhạc du dương hay ca khúc sôi động khi đi làm về mỗi ngày.

TIỆN NGHI, ĐẲNG CẤP VÀ SỐNG ĐỘNG

Trong khi bạn đang thưởng thức nhạc hòa tấu tại phòng khách thì bọn trẻ vẫn có thể độc lập nghe Rock tại phòng riêng và một bản tình ca Trịnh Công Sơn được thưởng thức tại khu vực sân vườn. Không chỉ vậy bạn còn có thể bật/tắt, tăng/giảm âm lượng hay thay đổi bài hát bằng các phím bấm trên tường và trên màn hình smartphone/tablet khi đang ở bất kỳ đâu.

TỐI ƯU ĐẦU TƯ

Chỉ với một mức đầu tư, bạn có thể sử dụng nguồn âm nhạc chất lượng cao (nguồn nhạc lossless sẵn có từ hệ thống và nguồn online) để thưởng thức âm nhạc cùng lúc tại nhiều khu vực khác nhau mà không cần bận tâm đến trở ngại về khoảng cách.

 

NGHE NHẠC NGAY TỨC THÌ

Giải pháp đóng vai trò như “người trợ lý” âm nhạc, giúp bạn giải trí, thư giãn dù ở bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà ngay tức thì.

KẾT HỢP THÔNG MINH

Sự kết hợp thông minh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, âm nhạc có thể tự bật lên cùng với sự thay đổi của các tiện nghi khác như đèn, rèm cửa, cửa sổ, điều hòa…
Ngoài ra, âm thanh đa vùng còn được sử dụng vào trong hệ thống cảnh báo an ninh.

Bạn muốn sử dụng giải pháp âm thanh đa vùng??

Liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí!